Giới thiệu

Giới thiệu

Được thành thành lập từ năm 2007, Cưới Hỏi Quang Dũng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cưới hỏi trọn gói và tổ chức sự kiện, lĩnh vực khá mới mẻ trong thời điểm đó tại Hà Nội. Đến với Quang Dũng, bạn sẽ được phục vụ trọn vẹn mọi dịch vụ từ: lễ ăn hỏi, trang trí tiệc, quay phim, chụp ảnh, hoa xe cưới, nam nữ bê đỡ tráp, phông bạt, bàn ghế,...Với mô hình cưới hỏi trọn gói này, các cặp đôi chúng ta sẽ không còn phải trăn trở, băn khoăn bởi nhiều công việc trước đám cưới nữa. Thay vào đó, việc của các cô dâu chú rể chỉ là nghỉ ngơi, thư giãn và chuẩn tinh thần cho giây phút thiêng liêng nhất.

Cho đến nay, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Công ty TNHH nghệ thuật  Anh Dũng với thương hiệu Cưới Hỏi Quang Dũng đã mở rộng thêm một thương hiệu tổ chức sự kiện là Marry Me. Nhằm mục đích phục vụ mọi đối tượng khách hàng, tổ chức các sự kiện cưới tại điểm tiệc và các chương trình khác như: khai trương, sinh nhật, prom…

Thực tế hiện nay, có rất nhiều các công ty dịch vụ cưới hỏi khác nhau, nhưng chúng tôi luôn tự tin rằng công ty TNHH nghệ thuật Anh Dũng là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Bởi lẽ, Cưới Hỏi Quang Dũng có một cơ cấu hoàn chỉnh và tập hợp đầy đủ các dịch vụ, đảm bảo mang tới cho bạn sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, lập kế hoạch, đạo diễn và tính toán mọi thứ trong lễ cưới dựa trên sự đồng ý “tối cao” từ phía các bạn.

Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi luôn được biết đến với những thế mạnh nổi bật của mình. Cưới Hỏi Quang Dũng là đơn vị đầu tiên mang tráp Rồng – Phượng đến với các lễ ăn hỏi của miền Bắc. Cùng với đó là đội ngũ nam nữ bê tráp được đào tạo kỹ càng. Không những vậy, các sản phẩm đồ lễ ăn hỏi do chúng tôi cung cấp đều lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng của Hà Nội.

Bên cạnh đó, công ty với đội ngũ ekip “hùng hậu” bao gồm chuyên viên tư vấn, chuyên viên kỹ thuật, quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp được trang bị máy móc hiện đại… để đảm bảo buổi lễ diễn ra thành công nhất.

Có thể nói trang trí tiệc cưới là khâu quan trọng được xem là bộ mặt của toàn buổi lễ. Đến với Cưới Hỏi Quang Dũng, các cặp đôi sẽ được lên ý tưởng và được thiết kế với những phong cách vô cùng độc đáo, thời thượng hiện nay. Thêm vào đó, công ty cũng phát triển mạnh về lĩnh vực hoa cưới, nên một tiệc cưới ngập tràn hoa tươi như trong truyện cổ tích sẽ sớm trở thành hiện thực.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, các đôi uyên ương đến với chúng tôi sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo. Uy tín của chúng tôi là lời cam kết đối với khách hàng.

Comments

Về chúng tôi

Chúng tôi cam kết mang đén những dịch vụ tốt nhất để ngày vui của hai bạn thêm phần trọn vẹn

- 59 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Số 22 ngõ 131 Hồng Hà, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

Facebook công ty

Liên hệ

Nghệ thuật Anh Dũng
59 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone: 02438456789 - 0903484465
Email: cuoihoiquangdung59ph@gmail.com